Ngày đăng: 28/05/2014 Bán buôn quần áo trẻ em đẹp

chúng tôi là đơn vị chuyên bán buôn quần áo trẻ em đẹp của các thương hiệu nổi tiếng như thời trang bb, thời trang Bimi, GAP, Zara… với các dòng sản phẩm như: quần jean bé trai sỉ, áo thun bé trai giá sỉ, đầm jean bé gái giá sỉ, áo khoác giá sỉ, bộ thun bé trai bé gái giá sỉ, quần jean bé gái sỉ, thời trang bé trai sỉ, thời trang bé gái sỉ...các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu được sản xuất tại công ty thời trang bimi cũng như được sản xuất trực tiếp tại các xưởng gia công của công ty tại Việt Nam, với chất lượng cao được bảo đảm an toàn cho bé với chất liệu thun 4 chiều 100% cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi và an toàn cho bé. Với nguồn hàng ổn định phong phú do chúng tôi chủ động sản xuất cũng như có các đối tác cung cấp tốt nên chúng tôi thường xuyên có các mẫu mới. Thời trang Bimi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mẫu quần áo thời trang trẻ em đẹp và chất lượng cao.

 

Bán buôn quần áo trẻ em cho bạn về bán shop muôn kinh doanh trực tuyến

Bên cạnh việc bán sỉ, phân phối sỉ nguyên lô lớn, Thời trang quần áo trẻ em Bimi còn bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu cho các bạn có nhu cầu muốn kinh doanh trực tuyến hoặc mở shop thời trang trẻ em với giá sỉ cực kì hấp dẫn. Hiện nay, Thời trang Bimi đang có chương trình hỗ trợ các bạn có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu như sau :

  1.   1. Bán buôn bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng ít (1, 2 ri) dành cho các bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến và mở shop quy mô nhỏ.
  2.    2. Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi do lỗi của công ty
  3.    3. Cho khách hàng sỉ đổi hàng lại sang mẫu khác trong vòng 14 ngày đối với mẫu hàng còn nguyên ri
  4.     4. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000đ trở lên)
  5.     5. Cập nhập sản phẩm mới liên tục trên web, Gửi thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có đợt hàng mới về.

Với các tiêu chí cực kì ưu đãi như trên, Thời trang quần áo trẻ em Bimi tin chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Mọi chi tiết về bán buôn quần áo trẻ em xin liên hệ

Thời Trang quần áo trẻ em Bimi
Mr. Dũng – 0909.248.688
Email: thoitrangbimi@gmail.com
Website: http://bimi.vn