Ngày đăng: 24/06/2014 Bán buôn quần áo trẻ em giá tốt

Thời Trang Bimi.vn chuyên sản xuất bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu và nhận may gia công các đơn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu với giá cực kì cạnh tranh. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm như: quần jean bé trai sỉáo thun bé trai giá sỉđầm jean bé gái giá sỉáo khoác giá sỉbộ thun bé trai bé gái giá sỉ, quần jean bé gái sỉ, thời trang bé trai sỉ, thời trang bé gái sỉ...các mặt hàng quần áo trẻ em xuất khẩu. Các mẫu quần áo trẻ em tại Thời trang bimi luôn được cập nhật thường xuyên với mẫu mã dễ thương, chất liệu thấm hút hồ hôi tốt, thoáng mát cho các bé. Hiện nay Thời Trang Bimi đang thực hiện chương trình hỗ trợ quý khách hàng mới mở shop như sau:

  • - Bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với số lượng ít (1, 2 Ri) dành cho các bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến và mở shop quy mô nhỏ.
  • - Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi
  • - Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng (đối với đơn hàng có giá trị từ 5,000,000đ trở lên). Khách hàng được đổi trả 20% đơn hàng sang hàng mới nếu không bán được còn nguyên Ri.
  • - Gửi thông tin, hàng mẫu, báo giá cho khách hàng mỗi khi có đợt hàng mới về.

 Nếu bạn là một cá nhân, cửa hàng, một doanh nghiệp nhỏ muốn đầu tư vào lĩnh vực quần áo trẻ em với số vốn ít thì Thời Trang Bimi chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, tất cả những tiêu chí của chúng tôi đều phù hợp với các shop mới bắt đầu kinh doanh. 

Hãy hợp tác và để Thời trang bimi giúp bạn khởi đầu kinh doanh !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr: Dũng 0909.248.688

Một số sản phẩm của chúng tôi: