Giới Thiệu

Về chúng tôi:

Thấu hiểu nhu cầu thị trường, am hiểu về hệ thống phân phối và có kinh nghiệm trong ngành sản xuất may mặc, chúng tôi bimi đang và sẽ là đối tác, khách hàng và bạn đồng hành của nhà sản xuất và nhà bán buôn.

Với nhà sản xuất: chúng tôi giúp cho nhà sản xuất đưa hàng hóa tới nhà bán lẻ một cách nhanh nhất và lợi nhuận tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và đây là kênh bán hàng đưa hàng nhanh nhất tới nhà bán lẻ.

Với nhà phân phối bán sỉ: đây là nơi cung cấp nguồn hàng một cách nhanh nhất với mẫu mã đa dạng, phong phú và giá cả ưu đãi nhất, để bạn có những lựa chọn sáng suốt nhằm tối ưu hoá lợi nhuận của mình.

Bên cạnh đó Chúng tôi không chỉ phân phối hàng hóa trên hệ thống online, mà với kinh nghiệm làm sản xuất và phân phối sỉ offline chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn đưa hàng tới khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Bán sỉ quần áo trẻ em mặt hàng có sẵn trên website.
  • Sản xuất quần áo trẻ theo đơn đặt hàng với chính sách ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhận phân phối và phân phối độc quyền sản phẩm của nhà sản xuất.
  • Mua nguyên lô của nhà sản xuất
  • Bán nguyên lô cho nhà bán buôn  

BiMi.vn Với nhà bán lẻ:

Với mong muốn hợp tác kinh doanh dài lâu với Quý khách hàng để thuận tiện và nhanh chóng hơn trong việc trao đổi - mua bán, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng sỉ thông qua Website: www.bimi.vn nhằm cung cấp và cập nhật thông tin thường xuyên về các sản phẩm và chính sách của Công ty, cũng như cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, hiện đại nhất hiện đang thịnh hành trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi có nhận đơn đặt hàng sản xuất may in theo hợp đồng từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… Với số lượng sản phẩm không giới hạn. Công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Để tạo điều kiện cho việc mua bán hàng hóa được dễ dàng và thuận lợi Công ty đưa ra chính sách phù hợp nhằm hỗ trợ Quý khách hàng như sau:

- Khách hàng có thể đặt may theo hàng mẫu có sẵn với số lượng từ 500c trở lên.

- Khách hàng được trả lại hàng bị lỗi.

- Ưu tiên miễn phí vận chuyển đối với Quý khách hàng tại khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh

- Gửi thông tin, hình ảnh, báo giá theo yêu cầu của Khách hàng.

BiMi.vn Với nhà sản xuất:

Bạn có xưởng sản xuất hoặc chuyên cung cấp sỉ nguồn hàng thời trang quần áo trẻ em, Bimi cần hợp tác lâu dài với bạn với nhiều quyền lợi.

Chúng tôi không phải là bán lẻ hàng cho shop bán sản phẩm một thời gian rồi off. cũng không chiếm dụng vốn. Với kinh nghiệm lâu năm làm phân phối sỉ với lượng khách hàng thân thiết có sẵn. Bimi cam kết bảo vệ quyền lợi, cam kết doanh số khi bạn là Nhà cung cấp uy tín, chất lượng với các chính sách thanh toán tiền mặt khi giao hàng.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao Bimi sẽ giúp bạn đưa hàng hóa nhanh nhất đến tay khách hàng nhằm giúp bạn đạt lợi nhuận cao nhất. Bạn còn chờ gì nữa ???

Liên hệ cung cấp hàng cho bimi.

Mr: Dũng – 0909.248.688

thoitrangbimi@gmail.com 

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách!